Xe Suzuki XL7 Chạy Dịch Vụ Nên Dùng Thảm Lót Sàn Loại Nào?

Huỳnh Tâm
Thứ Năm, 11/04/2024

Xe Suzuki XL7 với những lợi thế là rộng rãi, giá thành lại cạnh tranh nên đã nhanh chống trở thành mẫu xe SUV quốc dân. Được rất nhiều khách hàng chọn vì mục đích chở gia đình hoặc dịch vụ.

 Do sự phổ biến của Suzuki XL7 ở đường phố Việt Nam nên cũng kéo theo rất nhiều dịch vụ chăm sóc riêng cho dòng xe này. Và câu hỏi được nhiều chủ xe đặt ra nhất đó chính là: "Thảm lót sàn nào phù hợp nhất cho Suzuki XL7?"

 Ở đây chúng ta đang nói đến phù hợp nên sẽ bỏ qua các lựa chọn là đẹp nhất, hay đắt giá nhất. Nói đến phù hợp thì chúng ta lại nhớ đến mục đích sử dụng của nó là chở cả gia đình nhiều người, hoặc chạy xe dịch vụ. Tất cả đều có điểm chung là rất nhiều người bước lên xuống xe hàng ngày cả tài xế và cả hàng ghế sau. Nên rất cần một bộ thảm lót sàn vừa bền, vừa ổn định, mà lại có thể bảo vệ tốt sàn xe trước những món thức ăn, cafe, trà sữa hay thậm chí là tàn thuốc lá của những vị khách thượng đế.

 Để được như vậy thì các loại thảm 5D, 6D may bằng simili hay da công nghiệm không thể đáp ứng vì dễ cong vênh, phập phồng, trơn trượt khi có nhiều người sử dụng. Và đặc biệt không thể chống nước và chống cháy hoàn toàn.

 Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Suzuki XL7 Ra Đời.

Chính vì nhu cầu quá lớn từ người dùng nên Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Suzuki XL7 đã ra đời. Với thiết kế là thảm đúc dạng khay nên sẽ chứa nước hiệu quả, theo thông số của nhà sản xuất thì có thể chứa 15 lít nước nên nổi lo về việc đổ cafe, trà sữa sẽ không đáng kể nữa. Và được thiết kế đúc riêng theo từng xe nên các thảm lót sàn OTOV vừa ôm khít sàn xe, khắc phục hoàn toàn nhược điểm trơn trượt, phập phồng mà thảm 5D, 6D mắc phải.

 Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Suzuki XL7 với chất liệu Nhựa TPE (Thermoplastic Elastome) là 1 loại nhựa nhiệt dẻo có tính đàn hồi, chịu nhiệt tốt (-50 đến 120 độ C), dễ ứng dụng và rất an toàn vì trong thành phần của nó không chứa bất kỳ chất độc hại nào. Nhựa TPE vừa có tính cứng của nhựa, vừa có tính đàn hồi của cao su, tính chất cơ lý tốt, tạo ra các sản phẩm có độ dẻo dai, đàn hồi, mềm và chống trơn trượt. Giúp chống thấm, chống nước và chống cháy hiệu quả nên tha hồ mà các khách hàng thượng đế vứt tàn thuốc. Cũng như độ dẻo dai cực cao, cho dù bạn có bẻ gập, dẫm đạp, thậm chí bánh xe lăn qua thì cũng không làm biến dạng hay ảnh hưởng kết cấu của thảm. Càng sử dụng lâu thì thảm càng dẻo và khít sàn xe hơn.

 Đặc biệt với thiết kế tràn viền bậc cửa nên thảm lót sàn OTOV dành cho xe Suzuki XL7 sẽ càng chắc chắn và càng bảo vệ xe hoàn hảo hơn. Do dù khách có bước lên bước xuống bao nhiêu lần thì cũng không lo trầy bậc vừa vì Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Suzuki XL7 đã che chắn hết.

 Giá của Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Suzuki XL7 thế nào?

Là dòng thảm lót sàn ô tô của người Việt thiết kế và sản xuất tại Việt Nam để đáp ứng nhu cầu của người Việt. Nên vấn đề giá cả của thảm lót sàn OTOV thì không cần bàn cãi. Không có đổi thủ cạnh tranh vì đa số các dòng thảm trên thị trường hiện tài đều nhập từ Trung Quốc nên chi phí vận chuyển rất cao. Thêm vào đó là chi phí tồn kho, Marketing nên giá bị đẩy lên cao.

Với tất cả những điểm trên thì có thể khẳng định Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa là thảm phù hợp nhất cho dòng xe Suzuki ZL7 hiện tại. Vì vừa bền, vừa đẹp, vừa full bậc cửa mà giá thành lại phải chăng.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn