Thảm Đúc Tràn Viền Cho Vinfast VF6 Có Thật Sự Tốt?

Huỳnh Tâm
Thứ Sáu, 12/04/2024

 Dù là xe xăng hay xe điện thì cũng đều cần một bộ thảm lót sàn phù hợp. Nói về bảo vệ thì nó như một cái ốp lưng của điện thoại, còn nói về thẩm mỹ thì nó như một món trang sức làm đẹp cho xe.

Các Dòng Xe Điện Sợ Nhất Điều Gì?

Đó chính là "NƯỚC". Khác với xe động cơ đốt trong, các dòng xe điện có hệ thống pin và điện phức tạp hơn rất nhiều. Nên việc bảo vệ xe tránh xa khỏi nước luôn được ưu tiên lên hàng đầu. Đó chính là lý do vì sao đa số các dòng xe điện của Vinfast đều chọn dùng thảm lót sàn dạng đúc thay vì các loại thảm 5D, 6D.Các bạn có thể thấy minh chứng rõ nhất đó chính là 100% xe taxi điện Xanh GSM của Vin đều sử dụng thảm đúc OTOV. Đơn giản vì các loại thảm lót sàn trên thị trường không phù hợp với xe điện do khả năng chống nước quá kém, và tính thẩm mỹ cũng không thể so sánh với Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa OTOV.

 Thảm Tràn Viền Full Bậc Cửa OTOV Hoạt Động Thế Nào?

  • Thảm Đúc: Là thảm được đúc liền khối bằng nhựa nguyên sinh TPE không mùi, chống nước tuyệt đối.
  • Tràn Viền: Là thảm được đúc dạng khay, tràn viền lên trên che hết thành xe nhầm tối ưu hóa việc chống nước. Theo thông số nhà sản xuất công bố thì Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa OTOV có thể chứa tối đa đến 15 lít nước nên việc ngăn cách sàn xe với nước, thức ăn rơi rớt là hoàn hảo.
  • Full Bậc Cửa: Là thảm lót sàn ô tô đầu tiên trên thị trường có full bậc cửa để bảo vệ chống trầy xước xe trong suốt quá trình bước lên xuống xe.

Giá Thành và Địa Chỉ Lắp Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa Cho Xe VF6 Ở Đâu?

Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa OTOV được thiết kế và thi công hoàn thiện tại Việt Nam nên giá cả sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác vì phải nhập từ Trung Quốc phải chịu chi phí vận chuyển, chi phí tồn kho rất cao. Theo khảo sát thì giá thành của Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa OTOV thấp hơn trên dưới 30% so với các sản phẩm khác cùng loại

Địa chỉ lắp đặt Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa OTOV ở Hồ Chí Minh các bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ: Số 7 Đường N22, Khu đô thị Đông Tăng Long, P. Trường Thạnh, TP. Thủ Đức.

Hoặc chọn phương án lắp tận nơi thì OTOV sẽ có đội ngũ hỗ trợ lắp đặt tận nơi tại nhà trong nội thành khu vực Hồ Chí Minh và Thủ Đức. Thêm một ưu điểm của Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa OTOV là có thể ship COD toàn quốc mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng của thảm. Nên việc tiếp cận bộ thảm lót sàn OTOV là rất dễ dàng.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn