Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Mazda CX5.

Huỳnh Tâm
Thứ Tư, 10/04/2024

Thảm Đúc OTOV LÀ GÌ?

 Thị trường thảm lót sàn ô tô luôn sôi động vì nhu cầu rất lớn, bất cứ xe ô tô nào dù mới hay cũ, dù xe thông thường hay cao cấp cũng cần có một bộ thảm phù hợp để bảo vệ thật tốt cho xe của mình. OTOV là một thương hiệu thảm lót sàn ô tô đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng của người dùng ô tô trong suốt thơi gian qua. Với lợi thế là xưởng thiết kế, thi công và hoàn thiện ngay tại Việt Nam nên thương hiệu thảm lót sàn OTOV luôn đúng top đầu doanh số vì những ưu điểm như chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh, bảo hành và chăm sóc tận tâm. Đó là những điều mà những loại thảm nhập từ Trung Quốc không thể có được.

Và những dòng xe phổ biến ở Việt Năm như Mazda CX5 luôn ưu tiên chọn Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa. Vì với bộ thảm này có thể đáp ứng được tất cả những những yêu cầu mà một bộ thảm lót sàn hiện nay có thể có.

 Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Mazda CX5  Có Thật Sự Hoàn Hảo?

 Với thiết kế dạng khay nên Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Mazda CX5 có khả năng chống nước hoàn hảo. Cho dù bao nhiêu cafe, trà sữa, hay nước vô tình rớt trong xe cũng sẽ được giữ lại trên bộ thảm mà không thể rớt xuống sàn xe vì thảm có thể chứa tối đa tới 15 lít nước, càng không thể thấm vào sàn xe vì thành phần chính của thảm là nhựa TPE chống thấm.

Đặc biệt Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Mazda CX5 sẽ được thiết kế và đúc cho từng dòng xe riêng biệt theo từng khuôn, nên khi lắp lên xe chúng ta sẽ thấy sự vừa khít với form của sàn xe, làm tăng tính thẩm mỹ và quan trọng hơn cả là an toàn tuyết đối khi không bị trơ trượt như các loại thảm 5D, 6D trên thị trường.

 Thêm một điểm cộng cực kỳ quan trọng nữa là Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Mazda CX5 đang là loại thảm duy nhất trên thị trường có thiết kế tràn viền bậc cửa để chẳng những bảo vệ sàn xe mà còn bảo vệ cả bậc cửa tránh trầy xước trong quá trình bước lên xuống xe. Lại tăng tính thẩm mỹ cho xe.

Chất Lượng và Giá Thành Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Mazda CX5.

 Nói về chất  lượng thì thương hiệu thảm lót sàn OTOV đã được khẳng định trên thị trường. Với nguyên liệu là nhựa TPE được thiết kế và gia công tỉ mĩ, chống nước, chống cháy. Độ dẻo dai hoàn hảo, có thể gập, bẻ, đập cũng không thể làm biến dạng hay ảnh hưởng đến kết cấu của Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Mazda CX5.

 Còn về giá thành thì lại càng cạnh tranh vì thảm lót sàn OTOV được sản xuất và gia công tại Việt Nam nên sẽ kiểm soát được chi phí vận chuyển, chi phí tồn kho và chi phí Marketing. Đó là điều mà các loại thảm được nhập khẩu từ Trung Quốc không thể cạnh tranh được.

Với đội ngũ sản xuất giàu kinh nghiệm, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo từ chất lượng, giá thành cho tới dịch vụ.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn