Xe Honda CRV Nên Chọn Loại Thảm Lót Sàn Nào?

Huỳnh Tâm
Thứ Tư, 10/04/2024

Thảm Lót Sàn Xe Là Gì?

 Thảm lót sàn cho xe là một món đồ không thể thiếu trên mỗi chiếc xe, giống như mỗi cái ốp lưng trên iphone. Và những chiếc xe gia đình như honda CRV thì càng cần thảm lót sàn để bảo vệ sàn xe, chống nước chống bụi bẩn do nhu cầu sử dụng nhiều, trẻ em, người lớn tuổi thường xuyên lên xuống không tránh khỏi tình trạng bụi đất, rơi vãi nước hay thức ăn.

Có Nhiều Loại Thảm Lót Sàn Không?

 Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại thảm lót sàn cho xe ô tô có thể kể đến như thảm 5D, 6D, thảm 360...Nhưng đa số đều chưa thật sự hoàn hảo. Những loại thảm 5D, 6D thì may thủ công với chất liệu simili có nhược điểm là không vừa khít được form dáng của sàn xe dễ bị phập phồng, dư thiếu và trơn trượt rất nguy hiểm, sử dụng một thời gian sẽ bị cong vênh ở các gốc cạnh nhìn mất thẩm mỹ và khó chịu cực kỳ. Còn thảm 360 thì ít bị các lỗi trên nhưng khi lắp phải tới trực tiếp garage để thợ tháo ghế, lắp thảm vào các thành của sàn xe, mà không phải garage ở đâu cũng có thảm 360 và có thể lắp được. Thêm nữa là giá thành rất cao sẽ không phù hợp với số đông người sử dụng.

 Và nhược điểm chung của các loại thảm trên thị trường hiện nay là 100% không full bệ bước chân nên chủ xe phải mua thêm bệ bước chân hoặc dán bệ bước chân lại tránh trầy xước trong quá trình bước lên xuống xe.

 Chính vì những điều đó mà một loại thảm mới đã được ra đời để làm hài lòng và đáp ứng hết tất cả những nhu cầu của chủ xe. Đó là Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Honda CRV.

Thảm Đúc OTOV Như Thế Nào?

Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Honda CRV với thiết kế dạng khay gữ được 15 lít nước nên khả năng chống nước là không bàn cải. Chất liệu nhựa TPE chống thấm, chống cháy, không mùi không độc hại đã được chứng nhận. Được đúc riêng cho từng mẫu xe nên vừa khít form dáng của sàn xe tránh tình trạng phập phồng hay trơn trượt. Đặc biệt là loại thảm duy nhất trên thị trường full việc bậc cửa bào vệ hoàn hảo sàn xe và cả bậc cửa tránh trầy xước trong quá trình bước lên xuống xe.

Nguồn Gốc Thảm Đúc OTOV.

Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Honda CRV  là loại thảm được hoàn thiện và sản xuất tại Việt Nam nên hoàn toàn khác với những loại thảm đúc được nhập từ Trung Quốc. Những thảm nhập sẽ không chuẩn form dáng vì xe ở Trung Quốc không phải xe nào cũng giống 100% ở Việt Nam. Những thảm nhập này sẽ không thể xác định rõ nguồn gốc và chất liệu cũng như không thể có chứng nhận an toàn với sức khỏe người dùng như Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Honda CRV 2024

Thảm Đúc OTOV Có Hoàn Hảo Không? 

Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Honda CRV được sản xuất dựa trên nhu cầu người dùng Việt, phục vu những khách hàng Việt nên luôn đặt sự hoàn hảo lên hàng đầu. Từ khâu thiết kế, sản xuất, vận chuyển, bảo hành đều chỉnh chu và hoàn hảo.

 Giá Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Thế Nào?

Vấn đề cuối cùng ai cũng quan tâm đó chính là giá cả. Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Honda CRV tự tin có giá tốt nhất thị trường. Cũng đơn giãn thôi, với chất lượng tương đương nhưng lại kiểm soát được chi phí vận chuyển vì sản xuất trong nước. Kiểm soát được chi phí tồn kho khi tự sản xuất được tất cả các mẫu xe ngay lập tức. Kiểm soát được chi phí Marketing vì chẳng chọn một sản phẩm nhập từ Trung Quốc không rõ nguồn gốc so với một thương hiệu chất lượng tại Việt Nam cả.

Cuối cùng, nếu đang tìm một loại thảm lót sàn cho xe CRV thì Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa là một lựa chọn lý tưởng.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn