Vì Sao Nên Chọn Thảm Đúc Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Ô tô?

Huỳnh Tâm
Thứ Ba, 09/04/2024

   Chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh các thảm 5D, 6D được may bằng simili, hoặc các loại giả da công nghiệp. Điểm chung của các loại thảm này là được may từng thảm và ship đến cho người mua. Nên sẽ có nhược điểm là không vừa với từng xe và không khích hết toàn bộ sàn xe. Gây mất thẩm mỹ, mất an toàn vì trơn trượt.  Thêm vào đó thì tuổi thọ rất ngắn do sử dụng 1 năm 2 năm sẽ bị xô lệch, công vênh khiến cho bụi bẩn và nước rơi rớt rất nhiều vào sàn xe. Còn với thảm đúc thì hoàn toàn khắc phục được các nhược điểm trên do được dập theo form dáng từng xe nên khi lắp vào vừa khít, Được đúc theo dạng khay nên chống nước cực kỳ hiệu quả.

    Các ưu điểm của thảm đúc tràn viền OTOV có thể kể đến như:

  • Dạng khay nên sẽ giữ được tất cả nước hay thức ăn vô tình rơi vào. Khả năng chứa tối đa lên tới 15l nước nên sẽ bảo vệ hoàn toàn sàn xe khỏi trà sữa, cafe....
  • Được đúc riêng theo form dáng từng xe nên thảm đúc tràn viền OTOV sẽ vừa khít sàn xe mà không có tình trạng dư thiếu, phập phồng, trơn trượt như các loại thảm 5D 6D trên thị trường.
  • Chất liệu TPE không mùi, không ảnh hưởng sức khỏe và bền bỉ theo thời gian. Tuổi thọ lên đến 10 năm, càng xài thảm càng khít với sàn xe không có tính trạng cong vênh như các loại khác.
  • Tràn viền full bệ bước chân đó là ưu điểm đặc biệt mà chỉ duy nhất trên thảm tràn viền OTOV mới có giúp bảo vệ bệ bước chân của xe hiệu quả tránh tình trạng bước lên bước xuống bị trầy.

   Thảm đúc tràn viền OTOV dạng khay được thiết kế hiện đại chi tiết hoàn thiện đến từng chi tiết. Linh hoạt có thể vận chuyển đến mọi miền tổ quốc để chúng ta có thể lắp và bảo vệ xe của mình.  Có quá nhiều lý do để chúng ta chọn thảm đúc thay vì các thảm 5D 6D đã lỗi thời trên tì trường như hiện nay.

  Với khả năng chống nước tuyệt với thì đây sẽ là xu hướng cho việc chăm sóc xe thời gian tới

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn