TOP 3 Android box cho xe Ô tô được lựa chọn nhiều nhất

Bùi Thanh Ngà
Thứ Hai, 17/10/2022

Android box mang đến sự tiện nghi cho người dùng với nhiều tính năng thông minh: điều khiển giọng nói, tích hợp phần mềm chỉ dẫn đường cùng với giao diện đẹp, dễ sử dụng… nhưng vẫn giữ được màn hình theo xe, tạo nên một làn sóng mới và nhận được sự yêu thích của nhiều khách hàng sử dụng xe Ô Tô.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện có khá nhiều dòng Android Box, đa dạng mẫu mã, cấu hình và giá bán khác nhau. Chính điều này đã khiến nhiều khách hàng cảm thấy phân vân khi đưa ra lựa chọn.

 

Vậy android box cho ô tô loại nào tốt? Để giúp khách hàng có được sự lựa chọn an tâm nhất, CAR DESIGN xin giới thiệu TOP 3 thương hiệu android box cho ô tốt nhất hiện nay dựa theo các tiêu chí CAR DESIGN đánh giá sau:

Tiêu chí chọn Android Box cho xe Ô Tô chất lượng

  • Thứ nhất: Thương hiệu android box, đa số các android box đều được gia công và sản xuất tại Trung Quốc, chính vì vậy thương hiệu phân phối có nhiều yếu tố quyết định về chất lượng sản phẩm như bảo hành, sửa chữa, cập nhật phần mềm bản quyền.
  • Thứ hai: Android box thường phải hoạt động liên tục theo xe, chính vì vậy cấu hình phải đảm bảo để thiết bị hoạt động mượt mà, trong giới hạn bài viết này chỉ lựa chọn các Android Box có cấu hình CPU tối thiểu RAM 4 Gb và ROM 64 Gb
  • Thứ ba: Phần mềm, vì sao lại là phần mềm? Vì các Android Box phần cứng được sản xuất tại Trung Quốc, sử dụng hệ điều hành Android là mã nguồn mở nên phần mềm thường được các được các thương hiệu cài đặt sẵn, khó có khả năng được Update về sau, chính vì vậy Thương hiệu tự phát triển được phần mềm bản quyền xứng đáng lọt TOP 3 android box tốt nhất.
  • Thứ tư: Giá bán, đây là điều mà khách hàng quan tâm nhất, để bỏ ra một chi phí hợp lý sở hữu android box giúp lái xe thuận tiện hơn

Vậy Android Box nào lọt TOP 3 tốt nhất hiện nay

TOP 1: Android Box VIETMAP BM9

Có lẽ không ai có thể soán ngôi TOP 1 của VIETMAP BM9 bởi andoid box này có cấu hình CPU khá mạnh, được phát triển bởi thương hiệu đã in sâu trong lòng quý khách hàng sử dụng xe ô tô về các camera hành trình cảnh bảo biển báo giao thông chất lượng. Ngoài ra các phần mềm bản quyền kèm theo box như VIETMAP S2, VIETMAP Live, VIETMAP Assistant,... đều do đội ngũ kỹ sư của VIETMAP phát triển được cập nhật thường xuyên, cùng chính sách hậu mãi, bảo hành được đánh giá rất tốt từ người sử dụng và giá bán 8.5 trđ khá phù hợp để khách hàng có thể tiếp cận.

TOP 2: Android Box Zestech DX300

Zestech là một thương hiệu chuyên về màn hình DVD rất nổi tiếng, với sự ra mắt của DX300 cấu hình rất mạnh mẽ, tuy nhiên các phần mềm hỗ trợ người lái như VIETMAP S2 thì Zestech DX300 phải mua Key Seri bản quyền từ VIETMAP, ngoài ra giá thành hiện tại vào khoảng 9.5 trđ nên theo các tiêu chí đánh giá trên thì Android DX300 vẫn xếp sau BM9.

TOP 3: Android box Elliview D4

Elliview D4 sở hữu hệ sinh thái của iCar với các app được xây dựng riêng biệt mang đến sự độc đáo, tiện lợi cho người dùng. Kết hợp với cấu hình mạnh mẽ cho bạn những trải nghiệm tốt hơn trên từng chuyến đi. Tuy nhiên, cũng như DX300 của Zestech với cấu hình tương đương và có giá bán 9.8 trđ sẽ là một sự cân nhắc lớn hơn so với DX300 giá khoảng 9.5 trđ và VIETMAP BM9 giá chỉ 8.5 trđ.

Trên đây là ý kiến đánh giá chủ quan dựa vào tiêu chí sử dụng của khách hàng EnterCar, thêm một chiều thông tin giúp khách tham khảo và lựa chọn cho mình một chiếc Android Box có thể sử dụng lâu dài cùng chế độ hậu mãi tốt từ nhà cung cấp thiết bị.

Cuối cùng, địa chỉ để có thể mua TOP 3 android box tốt nhất kể trên. Quý Khách hàng có thể liên hệ EnterCar là nhà phân phối phụ kiện Ô Tô chính hãng từ các thương hiệu hàng đầu để được tư vấn chi tiết hơn về các thiết bị android box.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn