Thảm Lót Sàn Cho Hyundai Custin Nên Chọn Loại Nào?

Huỳnh Tâm
Thứ Tư, 10/04/2024

 Mục Đích Của Việc Lắp Thảm Lót Sàn Cho Xe Custin.

Đầu tiên bạn phải xác định rõ trước nhu cầu sử dụng và mục đích bạn lắp thảm lót sàn cho Hyundai Custin là gì? Từ đó có thể chọn ra một loại thảm lót sàn đáp ứng được hết tất cả những điều đó.

 Có phải bạn muốn bảo vệ xe luôn mới luôn sạch sẽ? Và muốn làm được như vậy thì mình phải tìm ra các nguyên nhân làm xe mình bị dơ, làm xe xấu, hay làm xe có mùi. Những dòng xe như Hyundai Custin thường chở rất nhiều người cùng lúc, có thể là cả gia đình gồm ông bà lớn tuổi, con cháu trẻ em. Hoặc chở rất nhiều người trong công ty, trong doanh nghiệp. Với số lượng người lên xuống xe nhiều như vậy thì rất cần những lớp bảo vệ bậc cửa tránh bước lên xuống nhiều trầy xước. Còn bên trong xe thì không thể tránh khỏi làm rơi thức ăn, đổ nước, đổ trà sữa, cà phê....... xuống sàn xe. Tài xế hay chủ xe ai cũng sợ nhất vì phải vệ sinh rất cực, vừa tốn tiền và lại không thể hoàn toàn hết mùi trên xe.

 Kết luận lại cần một loại thảm có thể giải quyết được tất cả vấn đề trên. Thì thảm đó phải có thể chống nước, chống bụi bẩn, chống cháy, và đặc biệt làm sao phủ che luôn được bậc cửa. Để đáp ứng được tất cả những điều đó thì chỉ duy nhất có một loại thảm đó là Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Hyundai Custin.

Chống Nước Bảo Vệ Xe Thế Nào?

 Để chống được nước thì Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Hyundai Custin là dạng khay đúc bằng nhựa TPE có thể chứa tới 15 lít nước nên tha hồ mà rơi rớt trà sữa, cafe hay đổ nước thoải mái vẫn tự tin là luôn được giữ trên khay thảm đó. Đặc biệt Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Hyundai Custin được đúc riêng cho từng mẫu xe nên sẽ vừa khít từng xe tránh tình trạng nước hay thức ăn có thể lọt vào các kẻ hở bên hông thành xe như thảm 5D, 6D.

Thảm Duy Nhất Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Custin.

Đó chính là Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Hyundai Custin để bảo vệ hoàn hảo cho bậc cửa tránh tình trạng trầy xước khi bước lên bước xuống quá nhiều. Tăng tính thẩm mỹ và ôm sát form của sàn xe chống trơn trượt hiệu quả.

 Chất Lượng và Giá của Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Hyundai Custin?

Với chật liệu là nhựa TPE được thiết kế thi công hoàn hảo, cho ra mắt sản phẩm thảm đúc đáp ứng được mọi yêu cầu của người dùng dù là khó tính nhất. Bảo hành lên đến 2 năm và tuổi thọ trung bình lên đến 10 năm thì chúng ta hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Còn về giá cả thì đúng nghĩa với câu " Của Nhà Trồng Đươc". Khi đây là một trong số ít thảm lót sàn ô tô được thiết kế và gia công tại Việt Nam thay vì nhập Trung Quốc như các loại thảm khác. Nên giá thành rất cạnh tranh vì không phải tốn chi phí vận chuyển, Marketing hay tồn kho nhiều.

 Thảm Đúc OTOV Tràn Viền Bậc Cửa Cho Xe Hyundai Custin là sự lựa chọn hoàn hảo để bảo vệ xe bạn.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn