Tại sao phải lắp Gập Gương Lên Kính cho Toyota Raize?

Huỳnh Tâm
Thứ Năm, 04/04/2024

      Như chúng ta đã biết các dòng xe của Toyota nổi tiếng ở độ bền bỉ, vận hành ổn định. Nhưng ngược lại thì khá chậm về trang bị công nghệ hiện đại trên xe. Và Raize cũng không ngoại lệ. Nên sau khi mua các dòng xe Toyota về đa số chủ xe phải lắp thêm nhiều món phụ kiện để nâng cấp cho xe của mình. Bộ gập gương lên xuống kính cho xe Raize là một trong những trang bị đầu tiên mà nhiều tài xế chon. 

Và trong bài viết này Tôi sẽ cho các bạn các lý do nên lắp Gập gương lên xuống kính tự động cho Toyota Raize.

 

        Trước khi nói lý do tại sao cần lắp gập gương lên xuống kính cho Toyota Raize các bạn cho tôi hỏi vài câu hỏi nhỏ để khảo sát nhé!

   1. Khi lái xe Raize đến nơi thì mình phải thực hiện các thao tác sau để rời xe đúng không? Quan sát kiểm tra thật kỹ xem đã ấn và giữ (tôi nhấn mạnh là ấn và giữ nhé) công tắc để lên hết tất cả các kính hay chưa, nếu chưa phải ấn và giữ công tắc để lên hết kính. Tiếp theo kiểm tra đã ấn công tắc gập gương vào hay chưa, nếu chưa thì bật công tắc để gập gương, sau đó tắt máy xuống xe rời đi. Trước khi rời đi phải quay lại quan sát tổng thể xe một lần nữa xem xe đã trong trạng thái lock hoàn toàn hay chưa?

   2. Có chắc là lần nào đến nơi chúng ta đều nhớ và làm đầy các bước trên hay không? Nếu vì lơ là hay vội quá mà quên để kính vẫn hạ, gương chưa gập mà mình rời đi thì chuyện gì sẽ xảy ra? Có phải kẻ gian sẽ lấy hết tài sản trên xe đi như bóp, tiền, điện thoại, đồng hồ hay thậm chí là camera hành trình cũng mất. Nguy cơ thứ hai đó là mưa vào ướt hết nội thất, nhẹ thì phải đi vệ sinh tháo ghế, khử mùi... tốn rất nhiều tiền. Nặng hơn sẽ là hư hỏng hết nội thất, thiệt hài vài chục tới vài trăm triệu.

  3. Ở thời hiện đại như hiện nay mà phải mất quá nhiều thời gian cho những việc tay chân cơ bản như vậy thì bạn có cảm thấy quá bất tiện và lạc hậu không?

  VẬY THÌ PHẢI LÀM SAO?

 

     Giải pháp cho các vấn đề này cũng rất đơn giản, đó là lắp bộ gập gương lên kính tự động cho Raize. Với các tín năng sau sẽ làm chủ xe hài lòng:

  •  Tự động gập gương lên kính khi xe lock chủ xe rời đi: Khắc phục nguy cơ kẻ gian đột nhập hoặc mưa vào ướt hết nội thất do quên lên kính
  • Lên xuống kính tất cả đều 1 chạm: Hiện đại hơn rất nhiều không cần phải ấn quá giữ như trước
  • Điều khiểu lên kính, hạ kính hoàn toàn: hạ kính 3mm từ xa: Mục đích mở thoáng xe trước khi bước lên xe, làm mát xe và đẩy hết khí nóng, khí độc do để xe ngoài nắng quá lâu.
  • Tất cả đều jack zin: Tháo lắp cực kỳ dễ dàng bộ gập gương lên xuống kính Raize này, và ai cũng có thể tự tháo lắp tại nhà.
  • Giá thành Bộ gập gương lên xuống kính tự động Raize cực mềm chưa tới 1/2 bữa nhậu.

  Đó là những tín năng, công dụng rất hiện đại và thiết thực mà bộ gập gương lên xuống kính tự động cho xe Toyota Raize mang lại. Khắc phục được hoàn toàn những nhược điểm mà các dòng xe Toyota nói chung, Xe Raize nói riêng đang mắc phải. Tạo cho chủ xe cảm giác vừa hiện đại vừa thoải mái trong suốt quá trình sử dụng.

 

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn