Tại sao nên lắp Gập Gương Lên Xuống Kính cho Mazda2 ?

Huỳnh Tâm
Thứ Năm, 04/04/2024

 Gập gương lên xuống kính Mazda 2 là sản phẩm nâng cấp dành riêng cho dòng xea Mazda 3 nhầm mục đích cái thiện các nhược điểm của xe đang mắc phải. Vậy các nhược điểm là gì? Có thật sự cần thiết lắp bộ gập gương lên xuống kính cho Mazda 2 để khắc phục những nhược điểm này hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu!

 

     Đầu tiên chúng ta hãy phân tích một chiếc xe Mazda2 nguyên bản thì gương và kính hoạt động thế nào. Về gương thì sẽ có núm xoay để điều khiển gập hoặc mở theo ý của tài xế. Còn kính cũng vậy, sẽ có các công tắc điều khiển lên hoặc xuống kính. Cụ thể là khi tài xế muốn lên kính thì ấn và giữ vào công tắc lên, muốn xuống thì ấn và giữ vào công tắc xuống. 

  Vậy nhược điểm mà chúng ta đề cập ở trên là gì? Thứ nhất phải ấn và giữ công tắc để lên xuống kính rất mất thời gian và quá thủ công. Cần khắc phục thành 1 chạm để hiện đại và thoải mái hơn. Thứ 2 nếu tắt máy xuống xe rời đi mà quên ấn và giữ để gập gương và lên kính thì sao? Thì nguy hiểm cực kỳ, trời mưa nước sẽ vào đầy trong xe, nhje thì phải tốn rất nhiều tiền để tháo ghế vệ sinh, xử lý mùi, xử lý nước. Nặng hơn là hư hết nội thất thiệt hại hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng. Nguy cơ thứ 2 đó chính là kẻ gian thấy xe quên lên kính thì sẽ lấy hết tài sản có giá trị mà minh để trên xe như bóp tiền, điện thoại, đồng hồ, camera hành trình.....Nguy cơ thứ 3 lầ va quẹt khi quên gập gương làm hư hại thậm chí mất cả gương chiếu hậu. 

Vậy thì giải pháp sẽ như thế nào? Bộ gập gương lên kính tự động cho xe Mazda2 có khắc phục được những nhược điểm trên không?

 

   Nói về bộ gập gương lên xuống kính cho Mazda2.

  • Thiết bị này nhỏ gọn nên bạn có thể dễ dàng mang đi mà không lo cồng kềnh, phức tạp.
  • Tránh những trường hợp xấu có thể xảy ra như trộm cắp, đánh cắp tài sản, thiết bị trên xe khi để lề đường mà quên không lên kính.
  • Khi thời tiết xấu xảy ra, nắng mưa thất thường nhưng xe được lắp đặt thiết bị tự động gập gương, lên kính bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó nữa.
  • Việc lên kính tự động sẽ để hở 3 cm giúp đảm bảo việc thông thoáng khí bên trong xe chứ không hoàn toàn lên khít với cửa xe.
  • Khi bạn có việc cần gấp đỗ xe bên lề đường, thiết bị tự động gập gương, lên kính này sẽ lệnh cho xe lên kính tự động bằng điều khiển từ xa remote bán kính 5m. Điều này đảm bảo các thiết bị, đồ dùng có giá trị trong xe không bị trộm cắp đi

   Sử dụng gập gương lên xuống kính cho Mazda2 có dễ không?

  • Cắm Jack nối hoàn toàn không cần phải cắt dây đấu nối.
  • Thao tác nhanh gọn chỉ trong vòng 20p.
  • Tự động gập gương lên kính bằng điều khiển Remote.
  • Tích hợp auto 1 chạm cả 4 cánh cửa.
  • Tính năng chống kẹt vô cùng an toàn , tiện lợi khi nhà có trẻ nhỏ.

 

  Như mọi người đã thấy các nhược điểm của chiếc xe Mazda2 liên quan đến gương và kính đã được Bộ gập gương lên xuống kính cho xe Mazda2 khắc phục một cách hoàn hảo. Nói cách khác khi lắp bộ gập gương lên xuống kính cho Mazda2 chúng ta sẽ không còn lo lắng về nguy cơ quên gập gương lên xuống kính để bị mưa vào hay kẻ gian lấy hết tài sản trên xe. 

Kết Luận: Gập gương lên xuống kính cho xe Mazda2 là sản phẩm rất cần thiết lắp cho xe mình.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn