Gập Gương Lên Kính Tự Động Cho Honda Civic Có Không?

Huỳnh Tâm
Thứ Hai, 08/04/2024

Đã có gập gương lên kính cho Civic từ đời 2014 đến 2024 rồi. Đó là một xu hướng trong suốt thời gian qua, Các dòng Honda và đặc biệt là honda Civic đã phải chờ quá lâu để có được tín năng gập gương lên xuống kính tự động nâng cấp cho xe của mình.

  Với chức năng tự động gập gương, tự động lên kính khi chủ nhân bước ra khỏi xe và lock xe. Thì nổi lo quên gập gương lên kính để mưa vào ướt hết nội thất hay để kẻ gian trộm hết đồ trên xe đã không còn nữa. Chỉ với một sản phẩm nhỏ gọn mà lại bảo vệ xe quá hoàn hảo, Tài xế không phải lo tới lo lui là có quên hay không, đã gập gương chưa, đã lên kính chưa? Bộ gập gương lên kính cho Honda Civic là lựa chọn đầu tiên của các chủ xe khi tìm hiểu các giải pháp để nâng cấp hay bảo vệ xe,

    Ngoài tín năng quan trọng kể trên thì bộ gập gương lên xuống kính cho xe Civic còn nhiều tín năng rất hữu ích có thể kể đến như: Điều khiển hạ kính hay lên kính từ xa mà không cần nổ máy, giúp làm giảm nhiệt độ, làm thoáng xe và đẩy hết khí độc ra ngoài trước khi chúng ta bước lên xe. Và tín năng điều khiển hạ kính xuống 3cm để gió có thể luồng vào trong xe, làm mát xe nhưng kẻ gian không thể đột nhập vào. 

  Còn một điểm cộng nữa là giá bộ gập gương lên kính cho Honda Civic rất mềm, chưa tới một bữa ăn nhưng chúng ta có một sản phẩm với quá nhiều tín năng hữu ích.

 

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn