Đề Nổ Từ Xa Có Lắp Cho Dòng Xe Nissan Được Không?

Huỳnh Tâm
Thứ Hai, 08/04/2024

   Nissan là dòng xe ít được phổ biến tại nước ta, nên từ đó các sản phẩm chăm sóc hay nâng cấp dành riêng cho xe này cũng khá ít.  Nhưng vừa qua thì đã có sản phẩm rất được người dùng xe Nissan mong chờ đó chính là bộ đề nổ từ xa dành riêng cho xe Nissan. Nâng cấp xe Nissan lên một tầm cao mới, Thay hoàn toàn chìa cơ lỗi thời thành chìa khóa điện tử, khởi động xe băng nút StarStop.......

1. Cách kích hoạt điều khiển từ xa cho chìa khóa thông minh 

1.1 Nhấn và giữ nút Reset trên hộp mạch trong 5 giây, còi kêu bíp 1 lần để bật điều khiển từ xa.

1.2 Chìa số 1: Nhấn và giữ nút khóa của chìa trong 10 giây đến khi đèn nháy 1 lần và còi kêu bíp 1 lần để kích hoạt chức năng đề nổ. Chìa số 2: Nhấn phím bất kỳ cho đèn nháy 1 lần và còi kêu bíp 1 lần để kích hoạt chức năng đề nổ. Kích hoạt thành công chìa sẽ tự động thoát khỏi trạng thái kích hoạt và hoạt động bình thường.

1.3 Dùng App Dsmart–THP để cấp quyền Đề nổ từ xa cho chìa. ( Trong phần hướng dẫn sử dụng App)

2. Đề nổ từ xa bằng chìa khóa thông minh dành cho xe Nissan.

2.1 Khởi động xe: Nhấn và giữ nút mở cốp (hoặc nút đa chức năng) trên chìa đến khi đèn nhấp nháy 01 lần, còi kêu bíp 01 lần.

2.2 Khi khởi động thành công điều khiển từ xa, còi sẽ phát ra tiếng bíp. Nếu cửa bị cưỡng chế mở trước khi mở khóa, xe sẽ báo động. (Ví dụ: Khi không có chìa khóa thông minh và không có APP, xe ở trạng thái khóa cửa mà cưỡng chế mở cửa xe, còi sẽ kêu bíp, đèn nhấp nháy để báo động, đồng thời động cơ và ON/ ACC sẽ bị tắt cùng lúc.)

2.3 Đề nổ từ xa thành công sau 10 phút mà không sử dụng xe sẽ tự động tắt máy.

3. Đề nổ bằng nút Startstop:

3.1 Khởi động: Khi xe đang đóng cửa, chìa khóa thông minh để trong xe đủ khoảng cách cảm ứng hiệu quả, đạp chân phanh để nút đề nổ Startstop hiển thị đèn xanh. Sau đó tiếp tục nhấn và giữ nút Startstop đến khi đèn xanh và đèn đỏ tắt, đèn trắng sáng lên và pha nháy 2 lần thì xe khởi động thành công.

3.2 Tắt máy: Khi xe đang khởi động, nhấn phanh và nhấn nút khởi động, xe sẽ tắt máy và dừng hẳn.

3.3 BẬT ACC/ON: Ở trạng thái thông thường nếu không đạp phanh chân, nhấn nút khởi động một lần, ACC sẽ bật, đèn LED màu xanh lá cây sẽ sáng, nhấn lại nút khởi động, đèn LED màu cam sẽ sáng, và bật ON, nếu bạn tiếp tục nhấn lại nút khởi động, ACC / ON sẽ tắt, đèn LED màu cam tắt.

4. Đề nổ từ xa bằng App Dsmart-Thp dành cho xe Nissan.

Khởi động từ xa qua app Dsmart-Thp Phím StartStop: Giữ phím 3s Tắt máy từ xa qua app Dsmart-Thp Phím StartStop: Giữ phím 3s

5. Mở cửa xe:

Nhấn nhanh phím “Mở”, còi phát ra 1 tiếng bíp, đèn nháy 02 lần, xe được mở khóa thành công. Khi đã kích hoạt khóa cảm biến thì chỉ cần chìa lại gần 1-2 mét, xe sẽ mở khóa, còi kêu bíp 02 lần và đèn nhấp nháy 02 lần (Nếu chọn tính năng tắt còi thì sẽ không phát ra tiếng bíp).

6. Khóa cửa xe:

Tắt máy, đỗ xe và đóng cửa, nhấn nhanh nút “Khóa”, đèn sẽ nháy 01 lần, còi phát ra 01 tiếng bíp, và xe sẽ tự động chuyển sang trạng thái KHÓA sau 5 giây. (Nếu chọn tính năng tắt còi thì sẽ không phát ra tiếng bíp).

7.Khi đã kích hoạt khóa cảm biến:

Chỉ cần chìa khóa đi xa xe 4-6 mét, còi sẽ phát ra tiếng bíp một lần, đèn sẽ nhấp nháy một lần và xe sẽ vào trạng thái KHÓA. 7. Cách cài đặt khóa cảm biến ( Chìa khóa lại gần tự động mở, đi xa tự động khóa): 7.1 Bật chức năng khóa/mở cảm biến: Nhấn và giữ nút mở khóa, khi bạn nghe thấy tiếng bíp còi, có nghĩa là chức năng nhập không cần chìa đã được bật 7.2 Hủy chức năng khóa/mở cảm biến: Nhấn và giữ nút mở khóa, khi còi kêu bíp hai lần, có nghĩa là chức năng nhập không cần chìa đã bị hủy.

8. Tự động chốt – mở cửa xe khi đã nổ máy:

Xe ở trạng thái đóng cửa khi đã khởi động xe. Mở cửa lên xe trong 15 giây đạp chân phanh xe sẽ tự động chốt cửa. Khi xe tắt máy, chốt cửa sẽ tự động mở.

9. Âm báo tìm xe:

Ở trạng thái khóa, nhấn và giữ nút khóa trong 3 giây, còi sẽ bíp 5 lần, đèn nháy 5 lần, sau đó thoát khỏi chức năng tìm xe.

10. Cảnh báo đèn nhấp nháy mở cửa:

Khi cảnh báo chức năng khóa được bật lên, để an toàn cho hành khách lên xuống xe, khi mở cửa, đèn sẽ nháy 10 lần ngay lập tức, nhắc nhở xe đi từ phía sau chú ý tránh tai nạn.

11. Cảnh báo cửa chưa đóng:

Nhấn nút khóa, nếu cửa đóng chưa chặt, còi sẽ kêu bíp ba lần để cảnh báo, xe không vào được trạng thái khóa.

12. Chức năng cảnh báo chìa sắp hết pin:

Khi nhấn nút khóa trên chìa thông minh, nếu chìa sắp hết pin, đèn sẽ nhấp nháy 5 lần và còi kêu 5 lần.

13. Trạng thái bảo vệ hệ thống khóa:

Hệ thống khóa đang ở trạng thái nào trước khi tắt máy, dù thời gian tắt máy bao lâu thì sau 5 giây bật nguồn trở lại, hệ thống khóa vẫn sẽ tự động trở lại trạng thái trước khi tắt máy.

 

Thời buổi công nghệ mà chúng ta vẫn còn sử dụng chìa khóa cơ để khởi động xe thì quá lạc hậu. Bồ đề nổ từ xa cho xe Nissan sẽ giúp nâng tầm xe của bạn.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn