Đề Nổ Từ Xa Cho Xe Mazda CX5 Có Đáng Quan Tâm Hay Không?

Huỳnh Tâm
Thứ Tư, 03/04/2024

     Đề nổ từ xa cho xe Mazda CX5 là công nghệ hiện đại vượt bậc của tương lai, trước đây chỉ có trên xe siêu sang nay đã có trên các dòng xe Mazda CX5, Mazda CX8. Việc trải nghiệm và tận hưởng những điều tuyệt vời cuả bộ đề nổ từ này là rất dễ dàng.

 

     Thương hiệu Dsmart đã quá quen thuộc với những sản phẩm công nghệ nâng cấp ô tô. Và bộ đề nổ từ xa Dsmart cho xe CX5 là bước đột phá dẫn đầu trên đường đua công nghệ lên đời ô tô. Tới đây chắc nhiều người sẽ nghĩ tôi đang nói quá, nhưng hãy xem những tín năng mà bộ đề nổ từ xa Mazda CX5 mang lại dưới đây thì sẽ hiểu tại sao tôi có quan niệm như vậy.

Cắm jack zin 100%
- Đề nổ từ xa không giới hạn khoảng cách App điện thoại Dsmart 4G (Trong trường hợp vào khu mất sóng có thể dùng Bluetooth trên App để sử dụng xe)
- Khởi động từ xa trên smartphone
- Tắt máy từ xa trên smarphone
- Định vị xe trên toàn lãnh thổ Việt Nam, dẫn đường đến xe bằng Google Map
- Kiểm tra lịch sử hoạt động xe trong 90 ngày gần nhất (số km đi được, quãng đường hoạt động , thời gian dừng máy…)
- Tìm xe trong bãi
- Mở cốp (tùy vào từng đời xe)
- Báo còi
- - Đo điện bình
- Đo nhiệt độ xe
- Mở cửa xe
- Khóa cửa xe
- Ủy quyền từ xa cho các số điện thoại khác có thể đăng nhập và sử dụng xe trong thời gian cho phép của chủ sở hữu xe .
- Dùng App 4G thay thế chìa khóa zin của xe.

Chỉ với một hộp xử lý tổng với một modul 4G chúng ta đã có cả bầu trời công nghệ trên xe của mình thì rõ ràng là đâu có quá khi nói bộ đề nổ từ xa cho xe Mazda CX5 là sản phẩm đáng được quan tâm nhất đối với những người đam mê công nghệ ô tô.

 

          Đó chỉ là một phần tiện ích mà bộ đề nổ từ xa Mazda CX5 mang lại, mà nó còn giúp bảo vệ sức khỏe của cả gia đình chúng ta, bảo vệ và nâng cao tuổi thọ của xe,

  +Đầu tiên hãy nói về bảo vệ sức khỏe gia đình chúng ta. Ai sử dụng xe ô tô dù là tài xế hay những người ngồi hàng ghế sau như vợ con chúng ta cũng đã tùng biết cảm giác bước vào xe phải chịu cái nóng kinh khủng, cái mùi hôi khó chịu xộc thẳng vào mũi do xe để ngoài trời nắng quá lâu đó là nguyên nhân gây hại cho sức khỏe rất nhiều. Và các vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để khi lắp bộ đề nổ từ xa cho xe Mazda CX5. Cho dù để xe ngoài nắng bao lâu chăng nữa thì trước khi lên xe chúng ta chỉ việc để nổ từ xa trước 5 phút, hệ thống làm lạnh sẽ điều hòa nhiệt độ, hệ thống thông gió sẽ lọc hết mùi hôi khó chịu hay mùi độc hại trên xe. Tạo một không gian dễ chịu và thoải mái tuyệt vời cho chủ nhân khi bước lên xe.

  + Thứ 2 đó là bảo vệ xe giúp tăng tuổi tho của xe rất nhiều, đa số tài xế vì vội hoặc do thói quen ,mà vừa lên xe đề máy là xuất phát luôn. Đây là điều kiêng kỵ theo khuyến cáo của nhà sản xuất và các kỹ sư máy ô tô. Vì khi để xe xong, xe cần một khoảng thời gian nhất định thường tối thiểu là 2 phút để vòng tua máy hoạt động ổn định, dầu nhớt máy được bơm lên đầy đủ và đều thì khả năng vận hành khi xuất phát mới ổn định và không ảnh hưởng các chi tiết máy bên trong.

 

   Bộ đề nổ từ xa cho xe Mazda CX5 là một sản phẩm rất đáng được tìm hiểu về độ hiện đại và hữu ích của nó.

 

 

 

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn