Đề Nổ Từ Xa Cho Xe Innova, Hiện Đại Nhưng Có Thiết Thực Hay Không?

Huỳnh Tâm
Thứ Tư, 03/04/2024

      Đề nổ từ xa cho xe Innova thì đúng là hiện đại thật đó, nhưng nó có thiết thực hay không? Trong quá trình sử dụng có hữu ích hay không? Hay chỉ là một món đồ dành cho các thanh niên mới mua xe đua đòi với bạn bè? Đó là câu hỏi chung có rất nhiều người khi biết và tìm hiểu đến bộ đề nổ từ xa cho xe Innova thương hiệu Dsmart.

Trước khi trả lời chính xác được câu hỏi này thì chúng ta hãy tìm hiểu cách hoạt động cũng như các tín năng của bộ đề nổ từ xa cho xe Innova. Sau đó mới phân tích sâu hơn là bộ đề nổ này có áp dụng vào thực tế trong quá trình sử dụng xe hay không?

 

    Một số tín năng nổi bật của bộ đề nổ từ xa cho xe Innova có thể kể đến như sau:

 Smartkey cho dòng xe Toyota
– Thay chìa cơ bằng chìa thông minh, sử dụng nút StartStop đề nổ
– Smartkey đi xa tự khóa, lại gần tự mở
– Đề nổ từ xa bằng cả chìa và bằng app Dsmart – THP
– App Dsmart – THP bằng Tiếng Việt 100%
– Có thể ủy quyền cho smartphone khác sử dụng xe mà không cần chìa khóa, theo thời hạn tùy chọn.
– Lắc điện thoại để mở khóa.

 

  Và bây giờ chúng ta bắt đầu so sánh một chiếc Innova có bộ đề nổ Dsmart và và chiếc còn lại chưa lắp thì khác nhau như thế nào?

 - Đầu tiên là những chiếc Innova còn sử dụng chìa khóa cơ, rõ ràng thì quá lạc hậu và lỗi thời, đó là về mặt thẩm mỹ. Còn về khả năng sử dụng thì cũng thấy được cái gì lạc hậu lỗi thời thì rất bất tiện và kém lịnh hoạt.Phải mở cửa khóa cửa bằng tay. Nên cần có ngay chìa khóa thông minh sử dụng nút StarStop mà bộ đề nổ từ xa Dsmart cho xe Innova đi xa tự khóa, lại gần tự mở, khởi động bằng nút StarStop, đó là lí do thứ nhất.

 - Bất cứ xe nào để ngoài nắng lâu cũng sẽ sinh ra nhiệt độ rất cao, vì nhiệt độ bên trong xe lúc nào cũng cao hơn từ 3 đến 5 độ so với bên ngoài, đồng thời sản sinh ra rât nhiều mùi hôi khó chịu và đặc biệt là khí độc hại. Bạn nghĩ sao nếu bản thân và cả gia đình mình phải bước vào xe trong tình trạng như vậy, ảnh hưởng sức khỏe rất nhiều. Trước mắt là những bệnh cảm bệnh viêm hong do thay đổi nhiệt độ đột ngột, về lâu dài là những bệnh nguy hiểm tiềm ẩn khi chúng ta hít những khí độc hại đó trong thời gian dài. Nên giải pháp là chúng ta cần phải để nổ xe từ xa từ 3 - 5 phút để máy lạnh hoạt động điều hòa nhiệt độ trước, hệ thống lọc gió lọc hết không khí độc hại trong xe. Khi chúng ta bước lên xe thì đã có một nhiệt độ mát mẻ và một không gian trong lành chờ sẵn. Và đó là những công dụng mà bộ đề nổ từ xa cho xe Innova có thể mang lại.

 

   Sau khi tìm hiểu phân tích thì chúng ta rút ra được kết luận như sau: Bộ đề nổ từ xa cho xe Innova là sản phẩm thiết yếu phục vụ và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình mình. Và kèm theo đó là sự hiện đại, đẳng cấp để chúng ta có thể thể hiện với bạn bè xung quanh. Rất đáng để timg hiều!

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn