Có Nên Lắp Đề Nổ Từ Xa Cho Xe Vinfast Lux A, Lux SA Hay Không?

Huỳnh Tâm
Thứ Sáu, 05/04/2024

Câu trả lời là: "Rất Nên Lắp Đề Nổ Từ Xa Cho Vinfast Lux A và Lux SA!

Và tại sao "Rất Nên" Tôi sẽ phân tích cho các bạn trong bài viết này.

        Vinfast Lux là dòng xe đầu tiên do Việt Nam sản xuất, được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại. Nhưng thật thiếu sot vì chưa tranh bị bộ đề nổ từ xa bằng chìa khóa hoặc bằng app. Nên cũng còn nhiều hạn chế và bất tiện cho chủ nhân.

Việt Nam của chúng ta ở vùng nhiệt đới có khí hậu nóng ẩm, nhiệt độ vào mùa hè Miền Bắc và mùa Nắng Miền Nam lên rất cao. Nhiêt độ ngoài trời ở nước ta lên đỉnh điểm khoảng 41 độ C. Mà chúng ta đậu 1 chiếc xe ngoài trời nhiệt độ trong xe sẽ lên khoảng 45 - 47 độ C. Vạ bạn hãy nghĩ tới cảm giác bản thân mình và cả gia đình phải bước vào 1 chiếc hộp sắc có nhiệt độ lên đến gần 50 độ C, và hít vào rất nhiều mùi hôi và khi độc hại bên trong xe vào người khi mới bước vào xe thì hậu quả sẽ thế nào? Nhẹ nhất sẽ là cảm ho sổ mũi do thay đổi nhiệt độ đột ngột, và viên họng do hít khi độc trong xe và trong giàn điều hòa khi mới khởi động xe. Nặng hơn sẽ mang trong người rất nhiều bệnh hiểm nghèo khi phải hít những luống khí độc trong xe nhiệt độ cao trong thời gian dài.

     Giải pháp cho mọi người đó chính là bộ đề nổ từ xa cho xe Vinfast Lux A, Lux Sa. Với chức năng điều khiểu để xe, khởi động xe bằng chìa khóa zin hoặc bằng app điện thoại sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tránh hoàn toàn việc phải chịu đựng như trước đây. Du cho nhiệt độ ngoài trời bao nhiêu, xe đậu ngoài nắng thế nào, chỉ cần trước khi vào xe chúng ta khởi động trước 5 phút thì mọi chuyện đã có bộ đề nổ Dsmart này gaiir quyết. Xe khởi động thì hệ thống làm mát hoạt động điều chỉnh nhiệt độ trong xe mát mẻ, hệ thống lọc gió hoạt động lọc tất cả mùi hôi và khí độc hại trong xe. Trả lại bầu không khi mát lành khi cả gai đình bước lên xe.

  Thêm một công dụng hết sức tuyệt vời nữa đó chính là bảo vệ hoàn hảo cho động cơ, khi đề nổ từ trước vậy sẽ giúp động cơ có thời gian khởi động, vòng tua chạy ổn định, Dầu máy, nhớt máy được bơm lên đầy đủ sẽ giúp xe chạy êm ái, tuổi thọ xe sẽ bền bỉ hơn.

    Chỉ với một sản phẩm nhỏ gọn, tất cả đều jack zin hoàn toàn, giá thành lại chỉ bằng một chầu nhậu mà lại có quá nhiều cái lợi, vừa bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho cả gia đình, vừa bảo vệ cho xe tuyệt vời. Vậy thì câu hỏi " Có nên lắp đề nổ từ xa cho xe Vinfast LuxA và Lux Sa không?" Bạn đã có câu trả lời rồi chứ?

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn