Xe Kia Carnival Nên Dùng Loại Thảm Lót Sàn Nào?

Huỳnh Tâm
Thứ Sáu, 19/04/2024

 Xe KIA Carnival là dòng xe được sử dụng rất nhiều tại Việt Nam, nhờ khả năng chở được rất nhiều người và tính linh hoạt. Có thể hỗ trợ rất tốt cho nhu cầu đi lại của cả gia đình, hay nhu cầu di chuyển công việc cho nhiều thành viên trong công ty. Chính vì hàng ngày có rất nhiều người bước lên xuống xe nên sàn xe và cả bậc cửa rất cần được bảo vệ cẩn thận.

Nên việc tìm được một loại thảm lót sàn phù hợp cho xe KIA Carnival là rất quan trọng. Và để đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên cho một chiếc Carnival thì chỉ có loại Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa của thương hiệu OTOV. 

 Với thiết kế đúc liền khối dạng khay nên sẽ giữ được nước hoặc bụi bẩn trong quá trình di chyển rất tốt. Đặc biệt có full viền và full bậc cửa nên sẽ bảo vệ tránh trầy xước các thành xe và bậc cửa của xe khi giày dép dẫm đạp lên.

Được đúc 100% từ nhựa TPE chống nước và cực kỳ thân thiện với người sử dụng. Vì nhựa TPE được sử dụng rộng rãi trong y tế, Văn phòng phẩm, Gia dụng và cả công nghiệp Ô tô. Đặc tính của nhựa là không thấm nước nên sẽ ngăn và giữ nước hoàn toàn bảo vệ sàn xe một cách hoàn hảo.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn