Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa Cho Kia Carnival.

Huỳnh Tâm
Thứ Sáu, 19/04/2024

Tại sao lại chọn Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa Cho Kia Carnival?

 Đơn giản vì các loại thảm lót sàn cho xe ô tô khác trên thị trường giá thành cao nhưng không thể bảo vệ xe hoàn hảo như thảm đúc tràn viền full bậc cửa OTOV được. Do được sản xuất 100% bằng nhựa nguyên sinh TPE là loại nhựa được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực y tế, thực phẩm và cả ô tô nên rất thân thiện với sức khỏe người dùng. Lại được đúc nguyên khối dạng khay tràn viền nên chống nước, chống bụi bẩn hoàn hảo.

Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa Cho Kia Carnival Chống Nước và Bụi Bẩn Thế Nào?

 Chất liệu nhựa TPE không thấm nước mà lại được đúc dạng khay nên sẽ ngăn chặn được hoàn toàn nước có thể rơi rớt xuống sàn xe. Theo thông số công bố thì thảm lót sàn OTOV có thể chứa tối đa 15 lít nước. Nên cho dù có vài ly trà sữa, vài lý cafe hay nước suối vô tình rớt vào xe thì cũng sẽ được giữ lại trên thảm mà không thể thấm vào sàn xe được. Và vệ sinh cũng cực kỳ dễ dàng chỉ cần lau sơ là sẽ sạch hoàn toàn.

Thiết kế đặc biệt tràn viền và full bậc cửa vừa bảo vệ 4 hướng thành cửa xe không bị trầy xước trong quá trình giày dép dẫm đạp lên. Mà còn bảo vệ luôn cả bậc cửa một cách hoàn hảo.

 Thiết Kế, Kiểu Dáng Của Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa Cho Kia Carnival Thế Nào?

 Với thiết kế hiện đại dành riêng cho từng loại xe riêng biệt nên độ phù hợp với xe gần như là 100%. Khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm như dư thiếu, phập phồng, cong vênh, trơn trượt mà các loại thảm lót sàn 5D, 6D hiện tại mắc phải.

Do kiểu dáng hiện đại, thiết kế hoàn chỉnh, và được quét 3D đúc vừa khít với sàn xe nên xe và thảm lót sàn sẽ như là một. Mang đến cảm giác vừa đẹp mắt vừa thoải mái cho người dùng.

 Giá Thành Thảm Đúc Tràn Viền Full Bậc Cửa Cho Kia Carnival Thế Nào?

 Được thiết kế thi công và hoàn thiện tại Việt Nam nên giá thành sẽ thấp hơn khoảng 30% so với các loại thảm cùng loại, cùng chất lượng khác trên thị trường được nhập từ Trung Quốc. Vì các loại thảm nhập Trung Quốc thường chịu chi phí vận chuyển rất cao, và đặc biệt về tới Việt Nam phải tốn thêm nhiều bước để chỉnh sửa cho phù hợp với các xe ở Việt Nam nên giá thành sẽ rất cao.

Viết bình luận của bạn

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

Thu gọn